เฮนโด้ ลั่น เข้าชิงยูฟ่าแชมป์เปี้ยลีกไม่ได้มาเพราะฟลุ๊ค

เฮนโด้ ลั่น เข้าชิงยูฟ่าแชมป์เปี้ยลีกไม่ได้มาเพราะฟลุ๊ค

Jordan henderson กัปตัน หงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่าสาเหตุที่พวกเขาโชว์ฟอร์มได้ดีในรายการยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเป็นเพราะใช้ความผิดหวังจากการพลาดเข้าชิงในรายการยูฟ่ายูโรป้าลีกมาเป็นแรงผลักดันในครั้งนี้ซึ่งสำหรับผลการแข่งขันชิงชนะเลิศยูโรป้าครั้งนั้นที่พวกเขาปราชัยให้กับเซบีย่าจากการคุมทีมเข้าชิงในครั้งแรกของ เจอร์เก้น คล็อปป์ กับหงส์แดงในครั้งนั้นนำ คลอปป์นำมันมาเป็นแรงผลักดันส่งผลให้พวกเขาสามารถทำผลงานได้ดีในฤดูกาลนี้ด้วยการจบท็อปโฟร์

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เฮนโด้

 

และพร้อมกับการเข้าชิงชนะเลิศในรายการ UEFA Champions League ซึ่งเขากล่าวว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ให้แนวคิดกับพวกเขาหลายๆอย่างและ วิสัยทัศน์ของเขานั้นกว้างไกลทำให้พวกเขาารู้สึกฮึกเหิมในการเล่นฟุตบอลไม่ว่าจะเป็นเกมลีกหรือในรายการไหนที่พวกเราลงแข่งขันดังนั้นเราจึงรู้สึกว่าเกมในนัดนี้มีความหมายแม้ใครจะบอกว่าพวกเราอาจจะสู้คู่แข่งไม่ได้แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเราเราแค่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดและก้าวไปข้างหน้าและใช้อดีตที่ผ่านมาเป็นแรงผลักดันดังนั้นเกมในครั้งนี้เราจะทำเต็มที่ เพื่อให้ทุกคนเห็นว่าเราเหมาะสมที่จะเข้าชิงในรายการนี้

วันเสาร์นี้ก็จะรู้กันแล้วว่าใครจะเป็นจ้าวแห่งบอลถ้วยใหญ่ของยุโรปในครั้งนี้ และเชื่อว่า  90 นาทีในสนามจะสนุกอย่างแน่นอน ที่แน่ๆตอนนี้ฝั่งชุดขาวนั้นออกมาบลัฟคู่แข่งอย่างสนุกงานนี้อาจมีหน้าแหกก็เป็นได้

https://gclub.world/ufabet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *